Hotline bán hàng0968. 628. 818

Chính sách đại lý

CÔNG TY TNHH XNK VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÊ HUY XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO
CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ
I. KHÁI QUÁT CÔNG TY LÊ HUY
Công ty TNHH XNK và Dịch vụ kỹ thuật Lê Huy là đại diện các thương hiệu của BAISHENG ( BISEN), TURBOO, ZKTECO, FAAC, SHINING, FUJICA, XINGUO, WONSUN, CHISUNG, KAVASS, ZKTECO, RONALD JACK, FOSHAN, MARKTRACE, VIANS,  GLOCK ...Tại Việt Nam.
Chúng tôi là Nhà Nhập Khẩu Chính Thức của các hãng trên về Cổng barrier tự động, Cổng xoay ba càng, cổng xếp inox, Máy chấm công, Đầu đọc thẻ UHF khoảng cách xa, Đầu đọc thẻ gần, Đầu đọc /ghi thẻ , Cảm biến, Vòng từ, bộ nhả thẻ ( máy phát thẻ), máy  nuốt thẻ, Khóa lực, khóa chốt, phụ kiển kiểm soát, phụ kiện bãi đỗ xe thông minh, linh kiện các loại....
Chúng tôi luôn SẴN HÀNG với các mặt hàng kinh doanh của công ty CÙNG VỚI  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các phương thức giao hàng và thanh toán linh hoạt, hoa hồng hấp dẫn,...Chúng tôi rất mong cùng hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu LÀM ĐẠI LÝ của Chúng tôi.

II. NGUYÊN TẮC CHUNG ĐỂ  HỢP TÁC,PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG LÂU DÀI CÙNG ĐẠI LÝ
1. Sẵn sàng chia sẻ LỢI NHUẬN cùng Đại lý, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.
2. Quan tâm, hỗ trợ Đại lý cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và Nhà phân phối, Nhà sản xuất.
3. Thường xuyên chia sẻ thông tin về sản phẩm và hỗ trợ kịp thời.
4. Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.
5. Phân đoạn rõ ràng thị trường, khu vực, tránh sự cạnh tranh giữa các đại lý.
6. Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của Thị trường.
7. Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.
LÊ HUY DỰA TRÊN NGUYÊN TÁC HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

III. ĐIỀU KIỆN ĐỂ LÀM ĐẠI LÝ
1. Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo luật doanh nghiệp.
2. Có địa điểm kinh doanh ổn định, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh.
3. Có ngành nghề kinh doanh phù hợp với các sản phẩm của công ty Lê Huy phân phối
4. Cam kết doanh số theo từng tháng/quý/năm.

IV. CHÍNH SÁCH CHUNG DÀNH CHO ĐẠI LÝ
1. CHIẾT KHẨU MUA HÀNG ĐỊNH KỲ

- Dựa theo doanh số cam kết hàng quý, năm, Quý đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý của LÊ HUY
- Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu quý, theo báo giá Lê Huy gửi cho Đại lý có dấu mộc của Lê Huy.
- Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ LÊ HUY cho Quý đại lý.
- Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách thưởng quý, năm khi đạt doanh số quý, năm theo quy định của đại diện LÊ HUY với các sản phẩm  nhất định.
2. CHÍNH SÁCH GIÁ
- Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.
- Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.
- Giá của hàng hóa luôn là giá tại KHO CỦA CÔNG TY LÊ HUY, chưa gồm  các chi phí phát sinh khác như vận chuyển, vật tư, lắp đặt.....
- Giá của hàng hóa có thể giảm cho từng đơn hàng cụ thể với số lượng lớn theo thỏa thuận tại từng thời điểm lên đơn hàng mà không ảnh hưởng đến chính sách chiết khấu đạt mức doanh thu hàng quý, năm.
- Giá của hàng hóa được Lê Huy gửi file qua mail, zalo, bản  cứng có dấu mộc công ty.
- Giá của hàng hóa có giá trị trong vòng 30 ngày, Trường hợp các Đại lý đáp ứng đủ điều kiện làm Đại lý của Lê Huy sẽ được cập nhật bảng báo giá hàng tháng, quý.
- Trong trường hợp tăng giá, Lê Huy đảm giảm giá vẫn giữ nguyên với lượng hàng còn tồn trong kho của Lê Huy. Và sẽ có thông báo bằng báo giá khác thay thế qua mail,  zalo, điện thoại trước 10 ngày để Quý đại lý có chính sách nhập hàng cho phù hợp.
- Trong trường hợp giá giảm, Lê Huy sẽ thông báo cho Quý đại lý trước 10 ngày để Quý đại lý có chính sách nhập hàng cho phù hợp.
3. BẢO VỆ GIÁ
- Trong trường hợp LÊ HUY tăng giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại đang còn tồn trong kho.
Việc bảo vệ giá chỉ áp dụng cho các mặt hàng có hóa đơn nhập hàng và phiếu bảo hành từ LÊ HUY trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo tăng giá.
- Với các mã dự án, Quý đại lý cung cấp đầy đủ thông tin mã hàng, thông tin dự án, địa điểm, thời gian bắt đầu dự án sẽ được Lê Huy bảo vệ mã hàng và giá đó trong suốt quá trình tham gia.
4. HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC VÀ CÔNG  NỢ
-  Hợp đồng nguyên tắc: Sau khi hai bên ký HĐNT, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của LÊ HUY, được hưởng các chính sách dành cho đại lý của LÊ HUY
-  Công nợ mua hàng:
+ Quý đại lý thanh toán 100% trước khi giao hàng.
+ Chỉ công nợ với các Đại Lý có doanh số hàng quý ổn định, có ký HĐNT, ký HĐMBHH Các Đại lý có Văn phòng, trụ sở tại Hà Nội.
+ Trên cơ sở đó Quý đại lý sẽ được hưởng hạn mức với thời hạn công nợ tối đa là 07 ngày.
+ Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách công nợ.
5. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ
5.1 Về PR- Marketing

- Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Nhà sản xuất/ Nhà phân phối.
- Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của hãng và nhà phân phối, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
5.2 Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp
- Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại., hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu cũng như có những trương hợp vượt qua tầm xử lý sẽ được Kỹ thuật của Nhà sản xuất hổ trợ và đảm nhận Với kinh phí là miễn phí hay chịu phí.
- Quý đại lý được đào tạo và huấn luyện theo chương trình, theo cấp Đại lý tương ứng với từng dòng sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng theo chương trình của Nhà sản xuất/ Nhà phân phối khi có chương trình.
- Khi tham gia thầu và dự án, Quý đại lý sẽ được Nhà sản xuất/ Nhà phân phối tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật nếu có yêu cầu.
5.3 Hỗ trợ về hàng hóa
- Đổi hàng: 
+ Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của Nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, Nhà phân phối sẽ hỗ trợ tối đa Quý đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.
+ Trường hợp Quý đại lý đặt hàng không đúng theo yêu cầu, Lê Huy sẽ tạo điều kiện thuận lợi để đổi hàng hóa khác cho Quý Đại lý với điều kiện Hàng hóa đó là STOCK tại kho Lê Huy ( các mã Public , sẵn hàng), hàng hóa cần đổi còn nguyên đai nguyên kiện, và các chi phí phát sinh ;liên quan đến việc đổi hàng hóa do Quý đại lý chịu.
- Trả hàng: Khi đã ký đơn hàng,HĐMBHH, xuất hóa đơn, Quý khách không được trả lại hàng hóa.
5.4 Về vận chuyển
Quý đại lý chịu toàn  bộ chi phí vận chuyển hàng hóa, Giá của Lê huy là giá tại Kho của Lê huy. Đồng thời Quý đại lý chịu trách nhiệm về  chất lượng hàng của Đại lý từ Kho Lê Huy đến nơi nhận hàng của Đại lý.

V. YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ
1. Không kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, các sản phẩm không phải mua từ Lê Huy lại nói mua từ Lê Huy.  Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác.
2. Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của nhà phân phối. Không bán phá giá
3. Không mạo danh là nhân viên, cán bộ của Lê Huy để tiếp cận các Đại lý khác cũng như các khách hàng cuối cùng khác.
4. Không được nói địa điểm văn phòng của Lê Huy, kho của Lê Huy là chi nhánh, hoặc đơn vị trực thuộc, hoặc cùng công ty cùng sở hữu của Đại lý và khách hàng.
5. Không thực hiện các hoạt động khác làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của Lê Huy.
 
ĐẠI DIỆN CÔNG TY LÊ HUY
(Giám đốc Đã ký)

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây